Vòi rửa Blanco sử dụng chất liệu cao cấp

Vòi rửa Blanco sử dụng chất liệu inox, được phủ ngoài bằng 3 lớp mạ mikel và chrome. Do đó, vòi rửa bát Blanco rất bền và đẹp mắt. Bề mặt thiết bị này luôn sáng bóng, không bao giờ bị hoen gỉ hay trầy xước do tác động cơ học và môi trường ẩm ướt. Vòi rửa Blanco dễ kết hợp với các loại chậu rửa bằng đá lẫn inox.

voi rua blanco

 

Thiết kế linh hoạt, tiện lợi cho người sử dụng

Bạn nghĩ sao khi tại bất kỳ vị trí nào của chậu rửa, vòi rửa Blanco cũng đều có thể cung cấp một lượng nước xả tuyệt vời? Không có gì là khó khăn cho điều đó khi vòi rửa Blanco có đầu vòi xoay được 360 độ. Lượng nước xả của vòi ít hay nhiều, nước chảy chậm hay nhanh, nóng hay lạnh, thì vòi rửa Blanco cũng đều cho bạn quyền lựa chọn tuyệt vời nhất chỉ qua một cần gạt tiện ích.

Ngoài ra, vòi rửa Blanco còn có đầu nối với đường nước thứ 3 tiện lợi để lắp trực tiếp vào vòi nước lọc.  Đầu vòi có thể kéo dài để dễ dàng sử dụng và vệ sinh khi cần thiết.

Công nghệ tạo bọt khi chống ồn tiêu chuẩn châu Âu

Công nghệ trộn bọt khí tiêu chuẩn Châu Âu tiết kiệm nước và hạn chế tiếng ồn. Vòi rửa Blanco có cơ cấu tạo bọt khí trộn vào dòng nước khi thoát ra khiến cho lượng nước được điều chỉnh ở mức độ phù hợp. Nước chảy ra không quá nhiều cũng không quá ít. Dòng nước nhẹ nhàng, êm ái nên không gây ra tiếng ồn khi chảy vào chậu rửa.

Thiết kế sang trọng, tinh tế, phù hợp với nhiều phong cách kiến trúc

Vòi rửa Blanco luôn hướng đến một kiểu dáng mảnh mai, nhỏ gọn, sao cho tiết kiệm tối đa không gian bếp. Dựa trên kích thước lý tưởng của chậu rửa và đầu vòi sao cho người dùng dễ dàng rửa các loại vật dụng, thực phẩm nhanh nhất. Kết hợp kiểu dáng và chất liệu inox mạ chrome, vòi rửa Blanco dễ dàng kết hợp với các phong cách kiến trúc cổ điển lẫn hiện đại.

Nói tóm lại, vòi rửa Blanco là loại vòi rửa cực kỳ thích hợp cho mọi người. Lựa chọn vòi rửa bát Blanco là sự lựa chọn thông minh, sáng suốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay
Zalo chat
Messenger
Cửa hàng