Nhằm mang đến một chất lượng dịch vụ tốt nhất, Blanco Việt Nam thu thập thông tin của khách để phục vụ cho việc bán hàng và chăm sóc khách hàng, cam kết tuyệt đối không mua bán, trao đổi thông tin của khách hàng để phục vụ các mục đích khác.

Blanco Việt Nam cam kết và đưa ra chính sách bảo mật thông tin khách hàng được thu thập trên các nền tảng website hay trong quá trình mua sắm trực tiếp theo tiêu chuẩn bảo mật thông tin ISO 27001:2013, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền riêng tư khách hàng. Chúng tôi khuyến khích khách hàng nên đọc chính sách bảo mật thông tin dưới đây để hiểu hơn về những gì chúng tôi cam kết.

1. Thu thập thông tin khách hàng

Thông tin được tự động thu thập bởi Google Analytics dưới dạng không định danh khi khách truy cập website:

 • Quốc gia
 • Thời gian, số lượt truy cập
 • Nội dung truy cập
 • Thiết bị truy cập
 • Nguồn truy cập

Thông tin thu thập đối với khách mua hàng hoặc đăng ký tài khoản:

 • Họ tên khách hàng
 • Ngày tháng năm sinh
 • Địa chỉ khách hàng
 • Số điện thoại liên hệ
 • Địa chỉ email

Mục đích của việc thu thập thông tin:

 • Triển khai dịch vụ bán hàng
 • Chăm sóc khách hàng trước và sau bán hàng
 • Giới thiệu sản phẩm mới cùng chính sách khuyến mãi dành riêng cho khách hàng.

2. Lưu trữ và bảo vệ thông tin

Các thông tin thu thập được sẽ được lưu trữ tại cơ sở dữ liệu của chúng tôi, thông tin sẽ được bảo vệ dưới các hình thức mật khẩu, mã hóa… và chỉ cấp quyền truy cập trong nội bộ công ty, cho các đối tượng cần thiết có liên quan. Mật khẩu truy cập online của quý khách được bảo vệ và mã hóa trên hệ thống rất an toàn và chúng tôi cũng khuyến cáo bạn không nên chia sẻ cho bất kỳ người nào khác và không nên sử dụng mật khẩu chung để truy cập bất kể ứng dụng nào.

Lưu trữ và bảo vệ thông tin

Trường hợp quên mật khẩu bạn có thể lựa chọn chức năng “quên mật khẩu” và cung cấp email sử dụng cho tài khoản, hệ thống của chúng tôi sẽ tạo mật khẩu mới và gửi về địa chỉ email mà khách hàng cung cấp.

3. Sử dụng thông tin

Blanco Việt Nam cam kết sử dụng thông tin khách hàng theo đúng mục đích thu thập hoặc theo mục đích khác được khách hàng đồng ý hoặc trong trường hợp pháp luật quy định.

Chúng tôi sử dụng thông tin này để gửi email, gọi điện thoại, nhắn tin liên hệ nhằm hỗ trợ khách hàng trong việc mua sắm, gửi quà tặng, gửi thư chúc mừng, gửi các chương trình ưu đãi cho khách hàng thành viên…

4. Tiếp nhận thông tin từ đối tác

Trong trường hợp tiếp nhận thông tin từ đối tác, chúng tôi cam kết và tuân thủ chính sách bảo mật thông tin khách hàng theo chính sách bảo mật thông tin mà phía đối tác ban hành, cũng như cam kết chỉ sử dụng đúng mục đích khi tiếp nhận. Chúng tôi sẽ lưu trữ thông tin trên hệ thống trừ trường hợp khách hàng yêu cầu hủy bỏ.

5. Chia sẻ thông tin với bên thứ ba

Chúng tôi cam kết ngoài những đối tượng có trách nhiệm trong nội bộ công ty được phép sử dụng thông tin khách hàng, chúng tôi không cung cấp cho bất kỳ bên thứ 3 nào nếu chưa được sự đồng ý của khách hàng, ngoại trừ trường hợp buộc phải tuân thủ theo pháp luật hoặc theo yêu cầu của cơ quan pháp luật có thẩm quyền.

6. Thay đổi chính sách bảo mật

Chúng tôi hoàn toàn có thể thay đổi chính sách bảo mật thông tin khách hàng mà không cần thông báo để phù hợp với như nhu cầu của chúng tôi cũng như những đóng góp tích cực từ phía khách hàng. Tuy nhiên sự thay đổi này vẫn đảm bảo tính bảo mật cao nhất theo tiêu chuẩn bảo mật thông tin ISO 27001:2013

Trên đây là chính sách bảo mật thông tin khách hàng mà Blanco Việt Nam xây dựng và cam kết tuyệt đối tuân thủ vô điều kiện chính sách bảo mật thông tin này. Chính sách được xây dựng theo đúng tiêu chuẩn “Chính sách bảo mật thông tin ISO 27001:2013.” Mọi ý kiến đóng góp hay khiếu nại vui lòng gọi điện trực tiếp vào số hotline 0936025265 hoặc liên hệ theo địa chỉ email… để được giải đáp sớm nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay
Zalo chat
Messenger
Cửa hàng