Blanco Việt Nam cam kết thực hiện đầy đủ và đúng nghĩa vụ bảo hành sản phẩm cho quý khách theo chính sách bảo hành được ban hành dưới đây. Chúng tôi khuyến khích người dùng đọc và hiểu về chính sách này để đảm bảo tốt nhất quyền lợi của mình.

1. Chính sách bảo hành tại Blanco Việt Nam:

Chúng tôi bảo hành tất cả các sản phẩm của thương hiệu Blanco được phân phối tại Blanco Việt Nam.

Chế độ và thời hạn bảo hành áp dụng cho mỗi dòng sản phẩm là khác nhau, quý khách vui lòng check thời hạn bảo hành trên tem kích hoạt bảo hành hay phiếu bảo hành của sản phẩm đi kèm.

Trong thời gian và phạm vi bảo hành, các linh kiện hư hỏng do lỗi nhà sản xuất sẽ được sửa chữa hoặc thay thế mới miễn phí tại nhà hoặc tại trung tâm bảo hành của chúng tôi.

Khách hàng sẽ phải chịu chi phí sửa chữa thay thế linh kiện phụ tùng khi sản phẩm bị lỗi do người sử dụng, hoặc do tác động khác như côn trùng, sét đánh, ngập nước, thiên tai, hỏa hoạn…

Sản phẩm đủ điều kiện bảo hành khi thỏa mãn tất cả các điều kiện sau:

  • Sản phẩm còn trong thời hạn bảo hành tính từ ngày kích hoạt tem bảo hành hay theo thời gian ghi trên phiếu bảo hành sản phẩm.
  • Sản phẩm lỗi hỏng nguyên nhân do lỗi của nhà sản xuất
  • Sản phẩm còn nguyên vẹn không bị móp méo, nứt vỡ hay sứt mẻ, sản phẩm không bị ố màu hay thay đổi hình dạng và màu sắc.
  • Sản phẩm khi bảo hành phải đầy đủ giấy tờ mua bán, giấy tờ giao nhận và phiếu bảo hành đi kèm nếu có.

Chúng tôi từ chối bảo hành trong các trường hợp sau:

  • Sản phẩm đã hết thời gian bảo hành theo quy định
  • Sản phẩm bị hỏng hóc, nứt vỡ hay không còn nguyên hiện trạng ban đầu, bị ố màu, xỉn màu.
  • Sản phẩm bị hư hỏng do lỗi chủ quan từ người sử dụng, bị hư hỏng do thiên tai hỏa hoạn, hay bị chập cháy nguồn điện, bị côn trùng …
  • Tem bảo hành bị rách, tẩy xóa, tháo gỡ khỏi sản phẩm, hay bị mất các linh phụ kiện đi kèm.

2. Địa điểm bảo hành

Blanco Việt Nam áp dụng chính sách bảo hành tại nhà tại những khu vực giao thông thuận tiện theo yêu cầu của quý khách hàng.

Quý khách tại các khu vực tỉnh lẻ hay xa xôi hẻo lánh vui lòng gửi hoặc mang sản phẩm đến các địa chỉ trung tâm bảo hành gần nhất của Blanco Việt Nam để được hỗ trợ bảo hành theo chế độ.

Mọi thắc mắc hay ý kiến đóng góp quý khách vui lòng gọi vào số hotline 0934653622 của chúng tôi để được giải đáp và ghi nhận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay
Zalo chat
Messenger
Cửa hàng