Blanco Việt Nam cung cấp dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng chậu vòi rửa tại nhà khi sản phẩm không đủ điều kiện bảo hành và có nhu cầu sửa chữa thay thế linh kiện chính hãng. Ngoài các trung tâm sửa chữa bảo hành của Blanco Việt Nam tại Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, chúng tôi còn hợp tác với đối tác là Bệnh viện nhà bếp – chuỗi hệ thống trung tâm sửa chữa bảo dưỡng thiết bị nhà bếp trên toàn quốc, để phục vụ nhu cầu khách hàng trên toàn quốc.

Quy trình dịch vụ sửa chữa

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu khách hàng

Khi khách hàng liên hệ và yêu cầu dịch vụ, nhân viên chăm sóc khách hàng tiếp nhận thông tin khách hàng, thông tin về tình trạng lỗi hỏng của thiết bị và chuyển sang bộ phận kỹ thuật.

Bước 2: Xử lý yêu cầu

Sau khi tiếp nhận yêu cầu, công ty sẽ thông báo và cử kỹ thuật viên đến nhà để kiểm tra thực tế tình trạng thiết bị, tư vấn cho khách hàng. Kỹ thuật viên sẽ lên phương án cần khắc phục và báo giá cho khách hàng.

Bước 3: Thực hiện sửa chữa

Khi khách hàng đồng ý duyệt giá và phương án sửa chữa, kỹ thuật viên sẽ tiến hành sửa chữa thiết bị.

Dịch vụ bảo dưỡng sửa chữa của Blanco Việt Nam

Bước 4: Nghiệm thu và thanh toán

  • Khi sửa chữa xong, khách hàng sẽ nghiệm thu thiết bị đảm bảo đã hoạt động tốt và thanh toán toàn bộ chi phí sửa chữa cho kỹ thuật viên.
  • Kỹ thuật viên sẽ hướng dẫn chi tiết cách sử dụng và những lưu ý quan trọng cho khách hàng để đảm bảo khách hàng sử dụng đúng cách hạn chế hư hỏng.

Hotline chăm sóc khách hàng và phản ánh về chất lượng dịch vụ của chúng tôi: 0943 36 76 96. Mọi ý kiến đóng góp sẽ được ghi nhận để nâng cao chất lượng dịch vụ đáp ứng yêu cầu khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay
Zalo chat
Messenger
Cửa hàng