1. Chính sách giao hàng vận chuyển lắp đặt:

Chúng tôi áp dụng chính sách vận chuyển và lắp đặt tại nhà cho quý khách theo yêu cầu khi mua bất kỳ sản phẩm nào của Blanco Việt Nam.

Miễn phí vận chuyển lắp đặt với đơn hàng trong nội thành hay đơn hàng có bán kính giao hàng dưới 30km và những đơn hàng lớn theo thỏa thuận.

Các khu vực ngoại tỉnh hoặc ngoài phạm vi giao hàng miễn phí trên vui lòng thanh toán thêm phí vận chuyển hàng 10.000 đồng/km cho nhân viên giao hàng của chúng tôi.

Chúng tôi chịu trách nhiệm về hàng hóa trong quá trình vận chuyển nếu dịch vụ vận chuyển do chúng tôi chỉ định, hoặc do nhân viên giao hàng của chúng tôi cho đến khi hàng được giao nhận tại nhà của quý khách.
Sau khi hàng được giao đến nhà của quý khách, vui lòng kiểm tra kỹ lưỡng hàng hóa và phụ kiện kèm theo nếu có để chúng tôi tiến hành lắp đặt.

Chúng tôi không chịu trách nhiệm về hàng hóa trong quá trình vận chuyển đối với dịch vụ vận chuyển do khách hàng yêu cầu hoặc khách hàng tự vận chuyển toàn bộ phí tổn cũng như thất thoát sẽ do khách hàng chịu trách nhiệm.

2. Thời gian giao hàng:

  • Đơn hàng trong nội thành hay bán kính dưới 30km sẽ được giao theo yêu cầu của khách hàng.
  • Các đơn hàng còn lại sẽ được giao theo thời gian thỏa thuận với khách hàng khi chốt đơn, tuy nhiên không quá 10 ngày làm việc. ngoại trừ trường hợp đặc biệt.

Thời gian giao hàng

Trước khi giao hàng chúng tôi sẽ liên hệ với quý khách để hẹn lịch giao hàng và lắp đặt cụ thể.

Đơn hàng sẽ được giao trễ hơn dự kiến trong trường hợp sau:

  • Thông tin khách hàng không đúng.
  • Địa chỉ giao hàng hoặc số điện thoại của khách hàng cung cấp bị sai.
  • Do điều kiện bất khả kháng như: thời tiết mưa bão lũ lụt, do xe hỏng hóc trên đường vận chuyển, do điều kiện giao thông không thuận lợi. Chúng tôi sẽ thông báo ngay đến quý khách trong những tình huống trên.
  • Hàng không có sẵn phải đặt hàng từ hãng (vấn đề này chúng tôi sẽ check và thông báo đến quý khách hàng ngay sau khi tiếp nhận đơn đặt hàng của quý khách)

3. Quy trình lắp đặt nghiệm thu giao hàng

  • Bước 1: Kiểm tra hàng hóa

Khi hàng được giao đến nhà quý khách vui lòng kiểm tra hàng hóa từ bao bì đến hình thức trong ngoài, kiêm tra phụ kiện đi kèm và xác nhận hàng hóa còn nguyên vẹn hay không trước khi chúng tôi tiến hành lắp đặt.

  • Bước 2: Khảo sát lắp đặt

Nhân viên lắp đặt sẽ kiểm tra khu vực lắp đặt của quý khách khi đủ điều kiện sẽ tiến hành lắp đặt hàng hóa.

  • Bước 3: Nghiệm thu sau lắp đặt

Sau khi lắp đặt xong nhân viên kỹ thuật sẽ thông báo và hướng dẫn khách hàng kiểm tra tiến hành chạy thử, hướng dẫn sử dụng và những lưu ý quan trọng trong quá trình sử dụng sản phẩm. Nếu không có vướng mắc gì nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ làm biên bản nghiệm thu ký xác nhận giao hàng và lắp đặt thành công.

Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm đối với mọi rủi ro tổn thất về sản phẩm do khách hàng tự vận chuyển và lắp đặt hay do quá trình sử dụng sau khi nghiệm thu bàn giao của khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay
Zalo chat
Messenger
Cửa hàng