Blanco Việt Nam là đơn vị phân phối chính thức các dòng sản phẩm thiết bị nhà bếp mang thương hiệu Blanco tại thị trường Việt Nam. Sản phẩm bao gồm: chậu rửa, vòi rửa, vòi xịt nước … được nhập khẩu trực tiếp từ Đức.

Nói đến Blanco, đây là thương hiệu nổi tiếng trên thế giới về thiết bị nhà bếp như chậu rửa, vòi rửa cao cấp của nước Đức, trải qua hơn 90 năm thành lập và phát triển Blanco đã có những bước phát triển vượt bậc về quy mô cùng hệ thống kênh phân phối trên toàn cầu.

Không ngừng đổi mới nâng cao chất lượng sản phẩm, cho đến nay, Blanco đã cho ra thị trường những dòng sản phẩm thiết bị chậu vòi rửa cao cấp độc đáo thiết kế sang trọng hiện đại. Blanco mang đến cho người dùng không chỉ là chậu vòi rửa với những chức năng đơn giản mà nó còn là nguồn cảm hứng và nghệ thuật sáng tạo trong phòng bếp.

Chậu và vòi rửa Blanco

Chậu và vòi rửa Blanco được làm bằng các chất liệu như đá nhân tạo SILGRANIT; thép không gỉ 18/10… nhờ tính chất đặc biệt của chất liệu mà sản phẩm tạo nên sự thoải mái và chắc chắn trong sử dụng, độ bền cũng như độ an toàn cao.

Blanco Việt Nam cam kết:

  • Minh bạch về nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm

Tất cả sản phẩm được phân phối tại Blanco Việt Nam cùng hệ thống các đại lý đều được nhập khẩu trực tiếp từ Đức, có đầy đủ chứng nhận chất lượng, chứng nhận xuất xứ và thông tin nhà sản xuất để khách hàng kiểm tra.

  • Cam kết về chất lượng sản phẩm

Sản phẩm của Blanco đạt tiêu chuẩn chất lượng châu Âu, hoàn toàn đáp ứng tốt nhất nhu cầu sử dụng của khách hàng. Chúng tôi có đủ các chứng nhận kiểm định chất lượng sản phẩm, chứng nhận chất liệu an toàn bảo vệ môi trường, bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng.

  • Cam kết chất lượng dịch vụ và bảo hành

Chúng tôi cung cấp dịch vụ bảo hành dài hạn, bảo trì trọn đời tại nơi khách hàng sử dụng và tại các trung tâm dịch vụ của Blanco Việt Nam. Cam kết cung cấp chất lượng dịch vụ bán hàng và chăm sóc khách hàng một cách tốt nhất. Cam kết tư vấn tận tâm, báo giá trung thực rõ ràng và chi tiết.

Trân trọng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay
Zalo chat
Messenger
Cửa hàng